TIN TỨC

Trang Chủ > Tin Tức

[Hướng Dẫn] << Mẹo >> Hướng dẫn lên cấp nhanh cho người chơi mới

19:52 01/06/2019

Đừng nghĩ đến việc tăng lực chiến nếu cấp độ chưa đủ...

Trong Tam Anh Quần Long Hội, tăng cấp không chỉ để mở tính năng, hoạt động mới mà còn giúp người chơi tích lũy điểm Vip và nhận Ngân Lượng theo event. Có thể nói, đây chính là thứ đáng được quan tâm hàng đầu. Vậy thì kiếm Exp như thế nào cho nhanh nhất? Hãy cùng chúng tôi điểm qua một vài kinh nghiệm nhé.

 

Đừng lười vượt ải!

Thời điểm đầu game, Chinh Chiến chính là cách để lên cấp nhanh nhất. Tựa game này có một cơ chế khá tiện lợi là Ủy Thác. Bạn có thể sắp đặt sẵn đội hình và để chúng auto vượt ải mà không cần phải chạm vào máy. Điều này tiết kiệm rất nhiều thời gian cho những game thủ bận rộn. Chỉ có một lưu ý duy nhất là hãy luôn để ý tới sức mạnh của địch thủ bởi chúng sẽ tăng dần theo từng chương chứ không hề yếu đuối quá mức đâu. Ủy Thác chỉ dừng lại trong trường hợp bạn hủy hành động hoặc thua trận. Thêm vào đó, hãy luôn chắc chắn có đủ thể lực để chạy hết các ải.

Chăm chỉ vượt ải chính là phương pháp hữu hiệu nhất!

Nếu bị chững trong vượt ải thường, hãy thử chuyển qua Tinh Anh và bắt đầu vượt lại từ đầu. Những chương đầu tiên, chiến lực yêu cầu chưa quá cao và với một người chơi trung bình, việc hoàn thành ải Tinh Anh không phải khó. Không chỉ Exp, cách này cũng giúp bạn kiếm được mảnh tướng mới, vừa có thể dùng để xây dựng đội hình hoặc tách tướng để tiết kiệm nguyên liệu đổi mảnh.

Đừng quên thử sức với ải Tinh Anh

 

Chinh Chiến lúc bận, Diệt Phỉ lúc rảnh

Trong Chinh Chiến, tính năng Ủy Thác là free và có từ rất sớm, nhưng trong Diệt Phỉ, chế độ Tự Động Đấu lại phải đạt cấp 48 hoặc Vip 4 mới mở được (Auto được vì được "Biếu VIP5"). Bạn sẽ buộc phải bấm từng lần tấn công cho đến khi hết Tinh Lực thì thôi. Đây cũng là cách kiếm Exp, Đồng cực kỳ nhanh chóng. Cái khó duy nhất là nếu không đủ Vip, người chơi sẽ phải tự ngồi bấm tay - một công đoạn nghe đã thấy mỏi…


Diệt Phỉ chính là phương án thứ 2 nếu bạn có nhiều thời gian ngồi... bấm tay

Trong quá trình Diệt Phỉ, người chơi sẽ gặp những kì ngộ. Hoặc là trả lời câu hỏi để nhận KNB, hoặc là được mua vật phẩm “ngon” giá rẻ. Về cơ bản thì chăm chỉ đi Diệt Phỉ chỉ có lời chứ không thiệt.

 

Hoàn thành hoạt động Hàng Ngày

Đây là nơi tổng hợp các tính năng trong game, hoàn thành đủ số lần sẽ giúp bạn được thưởng thêm lượng Exp không hề nhỏ. Thêm vào đó, nếu đạt đủ độ sôi nổi, người chơi còn chiếm được các vật phẩm giá trị như Lệnh Tướng Hiếm, Lệnh Hồn Cấp Cao… Hãy luôn dành một khoảng thời gian ngắn mỗi ngày để thực hiện các hoạt động Hàng Ngày.

Hoàn thành hoạt động Hàng Ngày cũng giúp kiếm được lượng Exp không nhỏ

Một lời khuyên cuối cho những người mới chơi Tam Anh Quần Long Hội chính là không nên tiếc KNB nếu được mua thể lực. Những ngày đầu đăng nhập, tương ứng theo từng mốc hoạt động mà bạn đạt tới, lượng KNB được tặng free rất nhiều. Chưa nên sử dụng chúng để quay tướng cam vì ngay từ đầu, tựa game đã tặng cho người chơi trung bình từ 3 - 4 tướng cam rồi. Hãy để dành KNB để mua thể lực nhiều nhất có thể. Còn thể lực là còn tăng được cấp. Khi đạt tới giai đoạn 5x, hãy bắt đầu công cuộc nâng chiến lực sau!