TIN TỨC

Trang Chủ > Tin Tức

[Hướng Dẫn] << Mẹo >> 4 mẹo VÀNG vượt ải trảm tướng kiếm trang bị

19:59 01/06/2019

Trong hành trình để sở hữu full bộ trang bị cam, bạn sẽ gặp khá nhiều trở ngại mà phần lớn đều nằm ở việc phải hoàn thành các yêu cầu mà từng ải đưa ra.

Trảm Tướng là một hoạt động không thể bỏ qua cho bất kỳ người chơi Tam Anh Quần Long Hội nào. Phần thưởng đạt được quá “ngon” mà lại không yêu cầu chi phí, chỉ cần chăm chỉ. Thế nhưng, trong hành trình để sở hữu full bộ trang bị cam, bạn sẽ gặp khá nhiều trở ngại mà phần lớn đều nằm ở việc phải hoàn thành các yêu cầu mà từng ải đưa ra. Hãy cùng nghiên cứu qua 4 mẹo vàng được cộng đồng người chơi đúc kết sau khi trải qua vô vàn khó khăn giai đoạn đầu chơi game.

Làm thế nào để "cày đồ" trong Trảm Tướng?

 

Nên bỏ qua tướng Phòng Thủ và Khống Chế, tập trung vào Công Kích

Một trong những yêu cầu phổ biến chính là vượt ải trong vòng 3 lượt đấu. Bạn sẽ không có thời gian để buff các hiệu ứng lên địch, hay cố gắng hồi HP cho từng vị tướng. Mục tiêu duy nhất cần giải quyết chính là làm sao để hoàn thành ải nhanh chóng nhất.

Để làm được việc này, hãy ưu tiên cho các vị tướng sở hữu sát thương quần thể. Tướng chính cũng nên chọn kỹ năng tấn công theo hàng dọc hoặc hàng ngang, đừng nên chọn sát thương đơn thể. Nếu tấn công chỉ một địch, lượng bạo kích cần phải rất cao để kết liễu nhanh nhất có thể.

Hãy tập trung vào sát thương

Lưu ý rằng, trong các ải yêu cầu vượt trong 3 lượt, bên phe đối phương chắc chắn sẽ có các tướng buff HP khó chịu. Phương pháp hữu hiệu nhất chính là tìm kiếm và nuôi các vị tướng chuyên diệt buff. Một số vị tướng tím “ngon, bổ rẻ” có thể kể đến như Cao Thuận, Hàn Đương sẽ là lựa chọn hợp lý cho game thủ tầm trung.

Các tướng tím như Cao Thuận, Hàn Đương đáp ứng tiêu chí "ngon, bổ, rẻ"

 

Hãy giữ lại các vị tướng được cho free

Thay vì vứt bỏ chúng, hãy giữ lại và để dành đến khi cần. Một yêu cầu khác cũng khá éo le của Trảm Tướng là bắt buộc trong đội hình phải có thêm 1 tướng Thủ (cũng có thể là 3 hệ tướng còn lại). Khi mới vào game, bạn sẽ nhận được một vài tướng tím nổi bật như Trương Tinh Thái, Hạ Hầu Quyên, Gia Cát Quả và Quan Hưng. Để ý kỹ, cả 4 vị tướng này đều đại diện cho từng hệ tướng nhất định. Mặc dù không cần “build” tiếp nhưng lưu lại để hoàn thành mục tiêu ải cũng không thừa.

Đừng vứt bỏ các vị tướng free ban đầu

 

Công phép hay công vật lý?

Nhiều người chơi hay có thói quen sử dụng nguyên đội hình vừa dùng để vượt ải kế tiếp. Điều này sẽ không ảnh hưởng nhiều nếu bạn vẫn đang ngụp lặn ở các ải dưới 80. Thế nhưng, sau khi vượt qua mốc này, mọi chuyện sẽ khác hẳn. Có khá nhiều cách mà game “troll” người chơi. Một trong những cách đó chính là đem tới một đội hình max thủ vật lý (hoặc phép).

Nếu bạn thiên về công phép thì xin chúc mừng, bạn có thể vượt qua. Nhưng nếu chỉ toàn tướng vật lý? Nếu phải đối mặt với những gã “trâu bò” nhất game hiện nay như Điển Vi, Mạnh Hoạch, Trình Phổ… rồi lại thêm cả Trương Phi nữa, làm sao đáp ứng được việc hoàn thành chỉ sau 3 lượt?

Một đội hình full thủ sẽ gồm những cái tên như trên, làm sao để có thể thắng trong 3 lượt?

Việc đáp ứng cả công phép và công vật lý trong cùng một đội hình không phải điều đơn giản. Nó phụ thuộc rất nhiều vào việc bạn xây dựng tướng chính như thế nào. Nhiều người chơi chia sẻ, thay vì kiếm thêm một tướng thủ xịn, họ sử dụng luôn tướng chính để phòng thủ. Vị trí còn lại sẽ dồn thêm sát thương. Như vậy, lựa chọn giữa công phép và công vật lý của bạn sẽ được phong phú hơn ít nhiều.

Việc xây dựng tướng chính ảnh hưởng lớn tới đội hình của bạn

 

Chiến Báo và Viện Binh

Chiến Báo chính là nơi khẳng định năng lực của người chơi. Bỏ qua những trận đấu chóng vánh vì chỉ số chiến lực cao vượt trội, hãy xem các màn giao tranh “cân não” dù lực chiến thấp hơn mà vẫn hoàn thành Mục Tiêu. Chỉ cần nhìn qua cách họ xếp trận hình, bạn cũng sẽ nhanh chóng hiểu ra đâu là mục tiêu cần dồn sát thương trước, hoặc sử dụng combo kỹ năng như thế nào cho hợp lý.

Hãy chăm theo dõi các Chiến Báo

Cũng đừng quên sử dụng Viện Binh, chỉ cần bỏ ra một số tiền nhỏ, bạn có thể “thuê” tướng từ người chơi khác. Việc này rất có lợi vì người chơi được bổ sung thêm sức mạnh còn thiếu cho chiến thuật của mình. Không chỉ Trảm Tướng mà ngay cả Vượt Ải cũng có Viện Binh. Hãy tận dụng tính năng này hợp lý!

Và đừng quên mời gọi cả Viện Binh