TIN TỨC

Trang Chủ > Tin Tức

[Đặc Sắc] << Tiêu Điểm Tướng >> Tào Nhân - Siêu TANK Tào Ngụy

11:51 22/06/2019

Lịch sử viên Đại Tướng Tào Nhân

- Một công thần khai quốc nước Tào Ngụy thời Tam Quốc. Cha ông tên Tào Sí, ông nội Tào Bao, ông là anh em cùng họ của Tào Tháo. Cả ông và cha ông từng giữ vị trí quan trọng trong quân binh. Khi còn trẻ, Tào Nhân hứng thú săn bắn và cưỡi ngựa,ông từng dẫn đầu hơn một ngàn binh lính đi dẹp quân khởi nghĩa Khăn Vàng.
- Ông sinh ra trong thời buổi loạn lạc, đất nước chia cắt, ông được đánh giá là viên đại tướng nổi bật trong thời đại kỳ Tam tranh. Tuy ông không nổi bật như các tướng thời bấy giờ như Ngũ Hổ Tướng Vũ Phi Siêu Trung Vân hay Du Ca ,... nhưng ông cũng có những cống hiến nhất định cho thời Tào Ngụy phân tranh. Ông qua đời năm 223, hưởng thọ 55 tuổi. Quân sĩ nhớ đến ông như một tướng quân trung thành, nghiêm khắc và tận tụy hết mình. Ông được truy tặng làm Trần Trung hầu.

 

Tào Nhân trong game

- Một tanker tốt yêu cầu khả năng chống chịu tốt , khả năng câu kéo cho team, có thể là khống chế và chủ chốt là người chịu dame cho toàn team. Với tư chất 90, gần sấp xỉ 100, bộ combo skill Đao Thuẫn cuồng kích và Cư Thủ, Tào Nhân trở thành 1 tanker tốt cho những người chơi có khả năng nhìn xa trông gần.

 

Đánh giá Skill

- Đao Thuẫn Cuồng Kích (Nộ 200)
     + Khiến mục tiêu chịu A % vật công +B % Trí công + C % Tốc ,.. Trúng bản thân giảm sát thương '' 20 %'', kéo dài 2 hiệp, thời gian chờ Nhanh
     + Một skill kinh điển giúp Tào Nhân sánh ngang với các vị tướng tanker khác như Điển Huynh hay Hoạch Huynh , giảm sát thương 20% Vd :100k sát thương chỉ còn có 80k tính cả công phép hay công vật .

- Nghịch Chuyển Thiên Hạ : Công thường có tỷ lệ kích hoạt kỹ năng khôi phục bản thân 154% vật công +35% trí công, +3% tốc, + A máu,  A ở đây tính theo cấp tăng của skill. Vd : Hồi máu khi đánh thường.
- Dũng lực khả gia: Bản thân vật gia tăng A điểm, giúp tăng thêm ít sát thương cho Tào huynh.
- Cự Thử: Bản thân gia tăng A máu, Mỗi Hồi khôi phục 15% HP
Với các huynh đài nghe đến đây đã hiểu độ bá đạo của Tào Nhân, với nội tại mỗi Turn ( Hồi ,Lượt ) Tào Nhân được Hồi lại 15% máu cao nhất.

     ~ Vd : Tào Nhân có 200k máu sẽ tự đông khôi phục 30k máu khi đến turn ( turn ở đây là đầu turn đánh sẽ hồi không liên quan đến tốc hay gì khác không lo choáng hay đốt cháy hay mê hoặc).
Nhưng sự xen kẽ giữa combo skill Nghịch chuyển thiên hạ và Cự Thủ khiến cho Tào Nhân trở thành vị tướng gần như là "Bất Tử"
     ~ Vd : Với Tào Nhân mình đang có ,mọi người có thể tưởng tượng khi đến turn Tào Nhân đánh , khi đánh thường kích hoạt Nghịch chuyển thiên hạ giúp Tào Nhân hồi 15k Hp , đầu turn Tào Nhân lại được hồi 30k máu. Tổng cộng là 45k máu khi Tào Nhân của mình chỉ có 200k máu.

Đây chỉ là giai đoạn đầu game , tưởng tượng khi chúng ta chơi tầm giữa game, các buff và kích hoạt quân đoàn đầy đủ, các tướng quân có thể buff Tào Nhân lên tới 700-800k hay vài triệu HP. Lúc này 15% sẽ là một con số khổng lồ
Một vài ý kiến cho rằng Mạnh Huynh ( hay Mạnh Hoạch huynh đệ) cũng có skill nội tại buff (Kích Phẫn , tỷ lệ khôi phục bản thân theo điểm . Mình thấy nội tại ban đầu của Mạnh Huynh khá tốt khi dành cho newbie vì sẽ hồi thẳng theo điểm mà không theo % , nhưng nó chỉ tốt khi lượng máu ít 100-200k , khi lượng máu tầm >600k lúc này tướng dame cũng đã là >100k , chỉ hồi vài k máu không đáng kể )

 

Duyên Phận

- Khá tốt khi duyên phận không quá khó kiếm cho nhưng người có ý định chơi, sự kết hợp thêm của duyên phận giúp độ trâu bò của Tào Nhân tăng lên đáng kể.

 

Khắc chế Tào Nhân

- Để khắc chế Tào Nhân khá là khó vì khả năng hồi phục tốt như hút máu cô tết, nhưng vì khả năng hồi phục tốt nên lượng dame của Tào Nhân sẽ không tốt như tướng có tư chất 100 SSS++ như Tư Mã Huynh Hay Tôn Huynh, Hứa Huynh,... Chúng ta chỉ cần tập trung vào những vị trí tướng khác trong trận khi tướng dame phe địch chết trận hết, Tào Huynh sẽ không trụ được lâu nữa. Mình cũng có lối suy nghĩ về tướng trí công có thể dame tốt Tào Nhân vì hầu như Tướng Tanker nào cũng có lượng trí Def thấp (Gợi ý: Tào Tháo Anh họ Tào Nhân)

 

Tướng Kết Hợp

- Tưởng tượng với khả năng hồi phục tốt , Tào Nhân kết hợp thêm những tướng như Hoa Đà hay Hoàng Nguyệt Anh, khả năng '' Bất Tử '' sẽ tăng lên rất cao. Khi chơi Tào Nhân chúng ta cần lựa chọn dame tốt cho team.

 

Cách Tìm
+ Tướng Đài thường là cách tìm đơn giản nhất.
+ Nạp: Khi tham gia gói nạp thứ 2 là 1500knb và 5000knb chúng ta có cơ hội nhận tổng 360 mảnh Tào Nhân (Khá là tốt cho giai đoạn đầu và giữa game).
+ Event: Mỗi Tuần hay mỗi dịp sẽ đổi quay ở tầm bảo hay shop tướng .
+ Đổi ở shop: các shop đồng, vàng, quân doanh,.. bây giờ chưa có nhưng sau này sẽ ra thôi, mình hỏi Thảo Nhi Tỷ Tỷ rồi.


Lời kết thúc

Với những huynh đài đã đang và sẽ chơi, mình nghĩ nếu ai gắn bó lâu dài có thể suy nghĩ tới đề nghị của mình, 500k để lên vip 7 và sự ủng hộ cho game, đổi lại chúng ta sẽ có 1 tanker rất tốt. Nếu những ai quay tướng đài ra Tào Huynh rồi thì có thể chơi, không thì chơi theo sở thích của mỗi người.