TIN TỨC

Trang Chủ > Tin Tức

[Đặc Sắc] << Tiêu Điểm Tướng >> Lữ Bố - Thần Tướng bất khả chiến bại

03:34 02/06/2019

Lữ Bố là Thần Tướng có khả năng đảo lộn hoàn toàn mọi chiến thuật và làm ngay cả những cao thủ sừng sỏ nhất cũng phải dè chừng.

 


Tưởng chừng như đã thua chắc, ấy vậy mà chỉ nhờ có Lữ Bố, anh chàng này lại được một pha “lật kèo” ảo diệu​

 

Cụ thể, có tới 2 thứ mà người chơi nên biết ở Lữ Bố là kỹ năng công đơn thể mạnh nhất nhì trong game và khả năng bỏ luôn thời gian hồi chiêu (nếu sử dụng kỹ năng diệt địch). Hiểu đơn giản, bạn chỉ cần bấm nộ khi ước chừng được lượng HP còn lại của địch không đủ để sống sót. Như vậy, ngay sau đó, Lữ Bố sẽ lại có kỹ năng nộ để thi triển lần tiếp theo. Và tất nhiên, nếu trong hoàn cảnh thuận lợi nhất, Lữ Bố đủ nộ, sát thương đủ to, chỉ cần bấm 5 lần nộ là cả đội hình địch thăng thiên hết. Điều này có thể thấy rõ nhất nếu đi hoạt động Một Đao Phó Hội.

 


Vừa dồn sát thương “khủng” lại có khả năng reset thời gian hồi chiêu​

 

Theo nhiều người chơi kinh nghiệm, để phát huy được toàn bộ sức mạnh của Lữ Bố, hãy chăm chút cho các chỉ số chính như công vật lý, bạo kích, trúng. Vì Vô Song Loạn Vũ dựa theo tới 187% công vật lý cộng thêm 56% công phép và 7% tốc độ (ở cấp 1) nên nếu có thêm chỉ số công phép thì không phải là không tốt, thế nhưng nếu dồn đặc vào vật lý không thôi thì sẽ đỡ tốn hơn rất nhiều. Hãy để dành ngọc phép cho các tướng khác cần thiết hơn.

 


Build Lữ Bố nên build hết về công vật lý, bỏ qua công phép và tốc độ cũng được​

 

Những tướng thiên về công thì chẳng nên nâng thủ làm gì. Như phần Duyên Phận, nên tìm các tướng kích duyên, cộng chỉ số công vật lý trước, còn lại HP và thủ vật lý thì có thể để sau này nghiên cứu tiếp. Một điều cần lưu ý là, đã chơi Lữ Bố thì phải có Điêu Thuyền. Với kỹ năng bị động Viên Môn Xạ Kích, Lữ Bố khi công mục tiêu bị hỗn loạn, sát thương tăng 50%. Và đương nhiên, nhân tố có thể gây hỗn loạn quần thể ngon nhất hiện nay là Điêu Thuyền. Việc này cũng giống như thể nói Lữ Bố - Điêu Thuyền luôn luôn có nhau vậy.

 

Lữ Bố sẽ càng mạnh hơn nếu được đi cùng Điêu Thuyền​